Sốt đất các dự án bất động sản tại Đà Lạt năm 2021

Những năm trở lại đây, Đà Lạt luôn là một trong những cái tên được nhắc đến trong thị trường bất động sản. Với những thuận lợi về hạ tầng, vị trí, khí hậu Đà Lạt mang đến nhiều cơn "sốt" đất rúng động thị trường, thu hút nhiều nhà đầu tư hướng sự chú ý trở về nơi đây.Bất động sản Đà Lạt

Đà Lạt và cơn sốt đất bạc tỷ

Đà Lạt đang được đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng bậc nhất tại phân khúc bất động sản khu vực Lâm Đồng. Không nằm ở trung tâm kinh tế, chính trị, ngoại thương nhưng giá đất tại đây lại có giá bán cao ngang ngửa với giá đất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực trọng điểm khác như: Đà Nẵng, Nha Trang,...

Kể từ năm 2017 đến nay, Đà Lạt đã trải qua nhiều cơn sốt giá đỉnh điểm, giá đất Đà Lạt tăng lên một cách nhanh chóng. Giá đất ban đầu chỉ có giá trị khoảng 15 - 22 triệu/m2 tại những đợt sốt tăng lên tới gấp 2 - 3 lần. Mức giá tăng lên chóng mặt, nhiều người nhận định rằng chỉ giới nhà giàu hoặc nhà đầu tư mới có thể mua vào bởi thời điểm cuối 2019, hầu như người dân tại Đà Lạt không thể mua được đất thuộc các phường, trừ những người có từ 1,5 tỷ đồng trở lên mới có thể mua được đất.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, giá đất tại Đà Lạt đã và đang dần ổn định. Giảm tải được những cơn "sốt đất ảo", tạo nên một thị trường giá lành mạnh hơn. Không chỉ vậy, thay những khu đất tự phát, không rõ pháp lý như trước đây những dự án quy mô, được đầu tư kỹ lưỡng từ các chủ đầu tư uy tín đang dần xuất hiện nhiều tại Đà Lạt.

Mặt bằng của dự án Novaworld tại Đà Lạt
Mặt bằng của dự án Novaworld tại Đà Lạt

Một số dự án bất động sản đang được săn đón tại Đà Lạt 2021

Khu nghỉ dưỡng NovaWorld Đà Lạt

Quy mô: 650 ha & 183 ha diện tích mặt hồ Mật độ xây dựng: 36,5%
Vị trí: Hồ Đạ Ròn, Xã Đạ Ròn, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam Chủ đầu tư: Tập Đoàn Novaland
Số lượng sản phẩm: 1600 sản phẩm Loại hình: Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đa chức năng

Xem thông thông tin chi tiết dự án NovaWorld Đà Lạt: Tại đây!

Đất nền Paradise Garden

Quy mô: 37,5 ha Vị trí: Đường Trần Lê, phường 4, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Tổng vốn đầu tư: 735 tỷ đồng Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô Thị
Loại hình: Đất nền Năm hoàn thành: 2022

Khu du lịch nghỉ dưỡng Eagles Valley Residences Đà Lạt

Vị trí: Số 16 Đường 3/4, phường 3, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng Tổng diện tích: 1.500 m2
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Eagles (Eagles Group) Loại hình: Căn hộ du lịch

Nam Ban Villas

Tên dự án: Nam Ban Villas Tổng diện tích: 3.2 ha
Chủ đẩu tư: Công ty LM Investment Quy mô: 40 nền biệt thự
Vị trí: Thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng Diện tích: 416 - 959 m2

 

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt
Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt

Tại sao Đà Lạt lại thu hút các nhà đầu tư lớn

Hạ tầng một trong những đòn bẩy quan trọng

Trước đây, từ Đạt Lạt việc kết nối di chuyển đến TP. Hồ Chí Minh hay với các địa phương lân cận là vô cùng khó khăn bởi hệ thống hạ tầng giao thông chưa có sự đồng bộ, đặc biệt không có sân bay di chuyện nội địa và quốc tế. Khiến Đà Lạt dường như trỏ thành cô lập, hạn chế khả năng phát triển về nhiều mặt.

Tuy nhiên, hệ thống giao thông tại Đà Lạt nay đã được đầu tư nâng cấp. Nhiều tuyến đường được xây dựng thêm, nâng cấp những tuyến đường cũ để tiện cho việc kết nối khu vực. Không chỉ vậy, trong tương lai, tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương khi hoàn thành sẽ rút ngắn kết nối với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ. Ngoài ra, những tuyến đường kết nối Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu cũng đã được mở rộng hoàn thiện. Đặc biệt hơn, sân bay Liên Khương được quy hoạch trở thành sân bay quốc tế, tạo điều kiện thu hút được nhiều du khách du lịch, ngay cả khách du lịch quốc tế.

Sức bật từ ngành du lịch dịch vụ

Đà lạt còn là điểm du lịch lý tưởng của khách du lịch thuộc mọi lứa tuổi.

Theo báo cáo của Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng, Tính đến cuối năm 2017, Đà Lạt đã đón >5,8 triệu lượt khách du lịch trong, ngoài nước (tăng 7,8% so với năm 2016). 9 tháng đầu của năm 2019, tổng lượt khách đến Đà Lạt là 5,1 triệu lượt khách, trong đó, khách nội địa 4.437.000 lượt và khách quốc tế 663.000 lượt.'

Các khách sạn, homestay, nhà nghỉ tại Đà Lạt thường trong trạng thái full phòng, không đủ phòng để đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách du lịch tại nơi đây.

Chính vì những lý do đó, việc các ông lớn bất động sản, các nhà đầu tư quy tụ về Đà Lạt để tiến hành xây dựng các dự án khu du lịch, khu nghỉ dưỡng là điều vô cùng dễ hiểu.

Vừa rồi là những thông tin mà chúng tôi cập nhật từ những nguồn tin đáng tin cậy. Hy vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án NovaWỏrld Đà lạt, quý khách hàng liên hệ: 028 3535 2888

Chưa có đánh giá
0901 39 60 20