Phân tích đối tượng lựa chọn mua căn hộ The Rivana

Đối tượng khách hàng lựa chọn mua căn hộ The Rivana có nhiều khách hàng có thể mua được. Những giao dịch gần đây cũng nhiều giúp cho việc mua bán căn hộ The Rivana khá sôi động hơn nhiều so với những dự án đang triển khai khu vực Bình Dương.

Vậy bài viết dưới đây Cường Land sẽ phân tích đối tượng khách hàng đang có nhiều quan tâm giao dịch của dự án. Có 2 đối tượng đang quan tâm mua nhiều nhất đó chính là khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Thuận An.

Khách hàng Tp Hồ Chí Minh

Gần đây những giao dịch mua căn hộ The Rivana đang chủ yếu là khách hàng thành phố Hồ Chí Minh. Bởi những yếu tố sau đây giúp khách hàng đang lựa chọn nhiều. Nói về căn hộ The Rivana tuy nằm ở Bình Dương nhưng lại có vị trí tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án có thể di chuyển vào trung tâm trong vòng 20-25 phút đây là thời gian mà nhiều người ở thành phố Hồ Chí MInh vẫn đi làm 30-35 phút là rất bình thương. Phù hợp để ở với quãng đường ngắn.

Tiếp vào đó lượng nhu cầu nhà ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh luôn ở mức cao trong khi đó dự án ở thành phố thì ít và giá cao gấp đôi so với Bình Dương. Làm cho nhiều khách hàng muốn sở hữu nhà thành phố lại không thể chạm tới mua được. Chính vì thế đối tượng khách hàng đang quan tâm mua hàng đầu chính là khách hàng đang ở và làm việc ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án The Rivana Bình Dương
Vị trí dự án The Rivana Bình Dương

 

Khách hàng đang làm việc tại Thuận An

Đối tượng thứ 2 mới là khách hàng ở thành phố Thuận An. Đây là điều mà nhiều người luôn thắc mắc tại sao một dự án ở Bình Dương mà người ở lại đa số người Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên vẫn rất nhiều khách hàng cũng mua thuộc khu vực Bình Dương chủ yếu là thành phố Thuận An.

Thành phố Thuận An là một thành phố đang phát triển với lượng người nhập cư lao động thuộc mức cao, chuyên gia kỹ sư nhiều. Một dự án nhà ở với những điều kiện về môi trường sống, hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi sẽ là dự án đáng để khách hàng sở hữu. Nhìn chung các dự án ở Thuận An đang chủ yếu dòng sản phẩm bình dân chưa đủ đáp ứng nhu cầu như dự án The Rivana hiện có như môi trường sống, sự tiện nghi, an ninh tốt và vị trí mặt tiền đường quốc lộ 13. Nơi có thể đi lại, di chuyển thuận tiện nhất cho công việc và cũng có thể về thành phố Hồ Chí Minh nhanh nhất.

Thông tin cơ bản căn hộ The Rivana

Dự án The Rivana Thuận An, chủ đầu tư Đạt Phước đã cùng Ong & Ong mang đến 32+ tiện ích thiết thực nhất. Trong đó, có những tiện ích cao cấp và độc đáo lần đầu tiên được tích hợp vào một dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương. Xem trọn bộ pháp lý tại đây.

Thực tế dự án The Rivana
Thực tế dự án The Rivana

 

Thiết kế chi tiết dự án căn hộ The Rivana theo phong cách căn hộ thông minh giúp tối ưu được công năng, tận dụng được không gian mang tới khả năng đón nắng và gió vào căn hộ lên tới 70%, diện tích trung bình các căn hộ 1-2-3 phòng ngủ từ 49 m2 – 113 m2.Đây là một trong những yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời điểm hiện tại. Và chính vì những lý do đó dự án The Rivana hứa hẹn sẽ là một biểu tượng mới của TP. Thuận An, đồng thời là một nơi trú ẩn lý tưởng dành cho cư dân tinh hoa. Hãy tham khảo thông tin dự án để có thể đi xem trực tiếp để cảm nhận thực tế.

Thông tin liên hệ:

📌 Địa chỉ: Đường 2W Ung Văn khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

☎ Điện thoại: 0902.957.938

📧 Email: contact.cuongland@gmail.com

🌍 Website: https://cuongland.vn

Chưa có đánh giá
0901 39 60 20