Khi nào mở bán dự án Novaworld Đà Lạt?

Kể từ sau khi dự án Khu nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt bị rò rỉ thông tin đang được tiến hành triển khai. Trở thành tâm điểm sự quan tâm của hiều nhà đầu tư, giới chuyên gia về bất động sản. Bảng giá, tiến độ và lịch mở bán luôn là những vấn đề khiến khách hàng tò mò về dự án. Dưới đây là thông tin chính thức Lịch mở bán NovaWorld Đà Lạt được cập nhật từ chủ đầu tư.

Mặt bằng dự án NovaWorld Đà Lạt

Khi nào mở bán dự án NovaWorld Đà Lạt?

Khu nghỉ dưỡng NovaWorld Đà Lạt với dự kiến quy hoạch 1000 Ha, được chia làm 10 giai đoạn. Trong năm 2021, chủ đầu tư Novaland sẽ tập trung tiến hành triển khai giai đoạn 1, tại phân khu Spring. Giai đoạn 1 dự kiến có diện tích là 100 Ha, chủ yếu tập trung khai thác nét đẹp hoang sơ thiên nhiên Đà Lạt.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, thời gian mở bán giai đoạn 1 dự kiến sẽ vào tháng 03/2021.

Theo kế hoạch khi hoàn tất thủ tục pháp lý và hạ tầng xong. Dự kiến tháng 5/2021 sẽ công bố chính thức.

Tiện ích tại dự án NovaWorld Đà Lạt
Tiện ích tại dự án NovaWorld Đà Lạt

Thông tin dự án NovaWorld Đà Lạt?

Novaworld Đà Lạt được quy hoạch tổng diện tích lên đến gần 1000 Ha, gồm 650 ha diện tích sàn và 183 ha diện tích mặt hồ. Dự án được chia thành 4 phân khu: Spring – Autumn – Summer – Winter.

Nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm 2 vùng: Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Nằm tại Hồ Đạ Ròn, Xã Đạ Ròn, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng là điểm đến của nhiều khách du lịch nội ngoại địa. Tại dự án việc kết nối với Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt là vô cùng dễ dàng giúp kết nối TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. ngoài ra còn có các tuyến đường rút khoảng cách từ sân bay tới TP đang được tiến hành.

Khu nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt với sự đa dạng và phong phú về sản phẩm: Nhà phố, biệt thự, Shophouse, Căn hộ, dinh thự,... với thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Giúp khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với mục đích đầu tư của bản thân.

Xem thêm thông tin về dự án: Tại đây

Tiến độ dự án NovaWorld Đà Lạt

Biệt thự tại dự án NovaWorld Đà Lạt

Dinh thự tại dự án NovaWorld Đà Lạt

Những thông tin vừa rồi, được tổng hợp và cập nhật từ những nguồn tin mới và đáng tin cậy. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn đọc những thông tin tốt nhất về dự án Novaworld Đà Lạt. Để cập nhật bảng giá mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: 028 3535 2888

Chưa có đánh giá
0901 39 60 20